ตั้งครรภ์ท้องเเรก

สอบถามเเม่ๆที่เคยคลอดน้องหน่อยค่ะ พอดีวันนี้พึ่งไปหาหมอมาหมอได้อัตราซาวว่าน้องกับหัวเอาหัวลงต่ำเเล้วค่ะอยากจะทราบว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะน้ำหนักของน้องมากกว่าเกณฑ์ที่คุนหมอตั้งไว้ค่ะกลัวว่าจะต้องผ่าค่ะเปนคนท้องเล็กมากๆเลย#อายุครรภ์26week

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเตือนก็ไม่เป็นไรค่ะ เรากลับตอน 29วีค กริบยันวันผ่าเลยค่ะ

2y ago

โอเครค่ะตอนที่หมอบอกคือตกใจมากค่ะน้องกับหัวเร็วมาก