ค่าทำคลอดรพ.รัฐ

สอบถามเเม่ๆที่มีสิทธิ์เบิกจ่ายตรงกรมบัญชีกลาง ที่คลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ถ้าไม่ได้นอนห้องพิเศษ ปล.ทางนี้กังวลค่าใช้มากก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

น่าจะไม่ต้องจ่ายอะไรนะคะ ถ้ามีคือเล็กๆน้อยๆค่ะ