ค่าทำคลอดรพ.รัฐ

สอบถามเเม่ๆที่มีสิทธิ์เบิกจ่ายตรงกรมบัญชีกลาง ที่คลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ถ้าไม่ได้นอนห้องพิเศษ ปล.ทางนี้กังวลค่าใช้มากก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองเสียแค่ค่ายาบำรุงเลือด 350 บาทค่ะ นอนห้องพิเศษ4คืน(คืนล่ะ1,000บาท)ไม่เสียเพิ่มนะคะ เราใช้2ท้องแล้วเสียไม่เกิน1,000ค่ะแม่

บ้านนี้ตอนคลอดท้องแรกห้องรวมไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะจำได้ว่าจ่ายแค่ค่าผ้าอนามัยใช้สิทธิจ่ายตรงของแฟนค่ะ

หมายถึง คือคลอดกับรพ.ที่มีสิทประกันสังคมเลยใช่ไหมค่ะ

น่าจะไม่ต้องจ่ายอะไรนะคะ ถ้ามีคือเล็กๆน้อยๆค่ะ