ตรวจ DNA พ่อ-ลูก

สอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ ที่มีคุณพ่อลังเลว่าใช่ลูกตัวเองไหม (ทั้งๆที่อยู่กินด้วยกันมา เราไม่เคยมีใครเลย นอกจากพ่อของน้อง มีเเต่ตัวเขาเเอบมีเล็กมีน้อย) เเล้ววันนี้เขาลังเล เขาอยากทราบว่า เด็กในท้องเป็นลูกของเขาไหม หลังจากคลอด เขาจะขอตรวจ DNA ว่าตรงกับเขาไหม คุณเเม่คิดยังไงกับคำถามนี้ หรือทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ค่ะ (พอดีตอนนี้ท้องใกล้คลอดเเล้ว เขายังลังเล เพราะมีปัญหาทะเลาะกันช่วงเราท้องจะมีอาการหงุดหงิด นอยด์ง่าย เขาก็อารมณ์ร้อนไม่ยอมเข้าใจเราเลย) จนถึงวันนี้ เขาขอตรวจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เขาอยากตรวจก็ตรวจไปค่ะ แต่ถ้าเป็นผัวเรา เราจะบอกว่าท้องกับหมา ลูกหมา พ่อมันเป็นหมา เดี๋ยวให้ลูกเรียกหมาข้างบ้านว่าพ่อแทน คุณก็เป็นลุงแล้วกันเนาะ (เคยด่าสามีประโยคนี้มาแล้ว แต่ทะเลาะกันเรื่องอื่น)

เรามั่นใจว่าลูกเขาก็ให้เขาตรวจเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของเขาด้วย