เหนื่อยใจมากเลยค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ พอดีน้องได้24วัน ย่าเขาจะป้อนกล้วย จะเป้นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะ ระบบน้ำย่อยของเด็กยังไม่มีค่ะ ทำให้ท้องอืดได้นะคะ ถ้ารุนแรงอาจจะทำให้ลำไส้กลืนกันได้นะคะ

ไม่ควรป้อนเลยค่ะ น้องเล็กเกินไป กระเพาะยังทำงานไม่ดี อาจเกิดอันตรายกับน้องไปค่ะ