เลื่อนนัดหมอ

สอบถามเเม่ๆค่ะ ถ้าหมอนัดเเล้วเราติดธุระเราสามารถเลื่อนนัดเองได้ไหมคะรึว่า ต้องไปขอวันนัดจากหมอใหม่คะ

3 ตอบกลับ

ติดต่อสอบถามทาง รพ.ค่ะ ว่าต้องการเลื่อนนัด ให้ทาง รพ.ลงคิวนัดให้ใหม่

แล้วแต่ แต่ละที่ค่ะ ลองโทรไปสอบถามดูก่อนได้ค่ะ

บอกหมอไปว่าติดธุระ ขอเลื่อนวัน