สอบถามเเม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนใช้เครื่องฟัวหัวใจแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะเราฟังได้แป๊บเดียวตำแหน่งหัวใจก็หายคือยังไงปกติไหมค่ะพอเปลี่ยนตำแหน่งฟังได้แปปเดียวก็หายเหมือนเดิมค่ะกังวลมาก

สอบถามเเม่ๆค่ะ
3 ตอบกลับ

จะใช้เครื่องแบบนี้ต้องรู้ตำแหน่งที่น้องอยู่ด้วยนะคะว่าหัวไปทางไหน เท้าไปทางไหนจะได้วางฟังเสียงหัวใจน้องง่ายๆ

ไม่ต้องกังวลค่ะเราก็เป็นน้องดิ้นหนีค่ะแม่😅😂

3w ago

ก็ว่างั้นเหมือนกันค่ะแปปเดียวหาย5555

ปกติค่ะ น้องอยู่ไม่นิ่ง

2w ago

ถ้าเรารู้ตำแหน่งต้องกดๆท้องต้อนน้องไว้ ตอนเราไปฟังคลื่นหัวใจหมอก็ทำแบบนี้เพราะน้องหนีตลอด