สอบถามเเม่ๆ ตอนนี้ท้องได้30วีค ได้อันตราซาวเเค่2ครั้ง ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ปกติต้องซาวดี่ครั้งค่ะถึงรุ

สอบถามเเม่ๆค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่ก็ฝาก รพ.รัฐ ได้ซาวแค่ครั้งเดียวตอน 18วีคค่ะ แต่รู้เพศน้องตอน 15วีค จากการตรวจนิฟค่ะ ทุกครั้งที่ไปหาหมอไม่ได้ซาวเลย เช็คแค่เสียงหัวใจน้อง ล่าสุดแม่ไปซาว4มิติที่คลีนิค ตอน28+3 น้ำหนักน้อง 1160กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ ตอนนี้30วีค ไม่รู้น้ำหนักน้องขึ้นเท่าไหร่แล้ว😊

เราซาวน์ตั้งแต่ฝากครรภ์คลินิคทุกเดือน ทราบน้ำหนัก เพศ อัตราการเต้นหัวใจ ปากแหว่งเพดานโหว่ นิ้วมือนิ้วเท้า ความยาวแขนขา ปริมาณน้ำคร่ำ การฝังตัวของรก กระเพาะอาหาร ปริมาณเนื้อสมอง ฯลฯ ทำให้เห็นพัฒนาการลูกว่าปกติหรือเป็นไปตามเกณฑ์หรือไม่

จากท้องเเรกตลอดการตั้งครรภ์หมดซาวให้4ครั้ง ครั้งเเรกไปฝากครรภ์ ครั้งสองซาวมีพัฒนาการเด็ก ครั้งสามซาวตอนไปตรวจเลือด ครั้งสุดท้ายซาวก่อนคลอด ค่ะ

ลองไปซาวคลินิคมั้ยคะ ได้รู้เพศรู้น้ำหนักด้วย เค้าซาวที่รพ หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ เลยไปคลินิคดีกว่า

12mo ago

ใช้ค่ะ รพ ไม่บอกอะไรเลย

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวน์ทุกเดือนค่ะ แล้วหมอจะนัดเร็วกว่าเดิม และถี่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ รพ รัฐ ซาวด์ ทุกรอบค่ะ หมอ บอกเพส ตอน 20 วีคค่ะ

ของเรารู้เพศตอนประมาณ 20 w ซาวทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ

ของเราซาวที่คลีนิคคร่า ครั่งแรกก็รู้เรย😊

บ้านนี้ฝากคลีนิค ได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

เอกชน ทุกการนัดซาวดูทุกรอบค่ะ