ซาวด์เพศลูกที่ไหนกันบ้าง

แม่ๆคนไหนที่ได้ฝากรพ.รัฐบ้างค่ะแล้วเขาซาวด์ให้อะค่ะ ที่แม่ไปฝากเขาบอกว่าจะไม่ซาด์เพศให้ต้องไปซาวด์ที่คนิกเอาเองเสียตังอะค่ะตอนนี้30+1ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรัฐเหมือนกันคะซาว2รอบดูแค่อายุครรกับรกพอ6เดือนคนส่วนมากทักผุ้หญิงมีบ้างทักผุ้ชายอิ่แม่โมโหซาวร์คลีนิคเสีย700ส่ะเลยจบ555ได้ลูกสาวสมใจอยากค่า

บ้านนี้ 29week ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ ฝากรพ.รัฐ ไปซาวด์ตอน 20week บอกแต่รกต่ำ ย้ำซาวด์แต่รกต่ำแย่างเดียวเลยคะ

เราซาวด์ที่รามาธิบดี ละเอียดมาก เห็นเพศชัดเจนเพราะน้องไม่ปิดเลยค่ะ ค่าซาวด์+ค่าหมอ 600 ค่ะ

ที่โรงพยาบาล​ซาวด์​ให้ค่ะแต่บอกเพศไม่ชัวร์​ต้องไปซาวด์​ที่​คลีนิกข์​ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ รพ. ซาวด์ให้ค่ะ แต่บอกเพศแบบไม่ชัวร์ แม่เลยไปซาวด์เองที่คลีนิคอีกทีค่ะ

11mo ago

ถ้าต้องเสียตังค์ แนะนำแม่ไปซาวด์คลีนิกดีกว่าค่ะ หมออธิบายละเอียดมาก

ร.พ.ไม่ดูก็ไปซาวคลินิกเองเลยค่ะแม่

บ้านนี้32weekแล้วค่ะยังไม่ทราบเพศรอลุ้น

เหมือนกันค่ะแม่