เป็นเเบบนี้อันตรายไหมคะใช่ตกขาวไหมคะ

สอบถามเเม่ๆคะใครพอรู้บ้าง กังวลมากเลยคะกลัวอันตราย.

เป็นเเบบนี้อันตรายไหมคะใช่ตกขาวไหมคะ
2 ตอบกลับ

แบบนี้ไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ สีผิดปกติ

4mo ago

ขอบคุณคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับสีกระดาษทิชชู่ด้วยไหมคะเเม่ ตกขาวที่ตกใส่กกน.เป็นสีขาวพออยู่ทิชชู่เป็นสีนี้ ขอบคุณนะคะ