เป็นเเบบนี้อันตรายไหมคะใช่ตกขาวไหมคะ

สอบถามเเม่ๆคะใครพอรู้บ้าง กังวลมากเลยคะกลัวอันตราย.

เป็นเเบบนี้อันตรายไหมคะใช่ตกขาวไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้สีนี้เลยค่ะพึ่งตรวจเยี่ยวมาหมอว่าผลตรวจเยี่ยวก็ปกติหรือว่าแล้วแต่คน สีอาจเข้มขึ้นเพราะทิชชูก็ได้นะคะ เพราะสีตกขาวติดกกน. สีขาว แต่ใช้ทิชชู่เป็นสีแบบที่เห็นเลยค่า

3w ago

อันนี้พึ่งเช็ดตอนฉี่เลยคะ เเต่ตกใส่กนน.ก็เป็นสีขาวคะน่าจะเกี่ยวคะเเม่ ตรวจทุกครั้งก็ไม่เป็นไรเหมือนกันคะ

แบบนี้ไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ สีผิดปกติ

3w ago

ขอบคุณคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับสีกระดาษทิชชู่ด้วยไหมคะเเม่ ตกขาวที่ตกใส่กกน.เป็นสีขาวพออยู่ทิชชู่เป็นสีนี้ ขอบคุณนะคะ