ไม่ไปตามนัด

สอบถามเเม่ๆกันหน่อยคะพอดีวันที่18ธันวาหมอนัดตรวจน้ำตาลเจาะเลือดอีก4ครั้งเเต่ว่าไม่สะดวกนั่งรถกลับ เเต่จะกลับปีใหม่ทีเดียวคุณหมอเขาจะด่ามั้ยค่ะท้องเเฝดอีกด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรกลับไปตรวจดีกว่าค่ะแม่

ควรไปตรวจตามนัดนะคะ