เเอบกังวลน้ำหนักลูก ท้องเเรกคะ

สอบถามเเม่ๆ ลูกบ้านไหนน้ำหนักน้อยเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้37w นน.น้อง 2.3 โล ใกล้จะคลอดเเล้วนน.น้องไม่ขึ้นเลย เป็นกังวล ถึงลุงหมอจะบอกว่าได้อยู่ เเต่ก็ยังเเอบกังวลอยู่คะ น้องๆบ้านไหนนน.น้อยเหมือนกันบ้าง เเชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ได้นะคะ ขอบคุณคะ🥰

2 ตอบกลับ

37w+6d นน. เราได้ 2,236 น้อยมากเหมือนกันค่ะ แต่ซาวด์ทุกครั้งก็ปกติ ดิ้นดีทุกวัน หมอก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากให้เรากินเท่าเดิม เน้นเนื้อสัตว์ ถั่ว นม ไข่ ทำได้เท่าไหนก็เท่านั้นค่ะ น้องพัฒนาช้านิดนึง มาขุนตอนคลอดเอานะแม่ จับมือไปด้วยค่า ❤️

ผลอัลตร้าซาวด์น้ำหนักไม่ได้100%หลอกจ้า คลอดออกมาก็เกินไม่จำเป็นต้องให้ไปตัวใหญ่ในท้องน้องออกมาแล้วมาเลี้ยงให้โตข้างนอกคะ ควรเชื่อหมอเวลาที่หมอบอกนะคะ อย่าคิดมาก