ค่าคลอดบุตร

สอบถามเเม่ที่เพิ่งคลอดหน่อยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนทำประกันสังคมตนเองบ้างค่ะ เบิกค่าคลอดบุตรได้เท่าไหร่ค่ะ เราส่งเอกสารเเล้วกี่วันถึงจะได้รับเงินค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตรา39ค่ะแม่ ได้ค่าคลอด13000+7200. รายเดือนอีกเดือนละ600 เงินจะเข้า5วันทำการค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคุณค่ะ