เด็กที่เกิด 39+ขึ้นไป น้ำหนักในครรภ์

สอบถามเเม่ที่คลอด เด็กที่39+วีคขึ้นไป น้ำหนักในครรภ์จะประมาณไหนคะ คลอดจะเเตะ3,000+ทุกคนไหมคะ พอดีฝากรพรัฐตอนนี้เลยไม่ทราบน้ำหนักค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คนเเรก คลอด40wพอดี น้ำหนัก 3240กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ

3y ago

กลัวมากๆเลยค่ะ ขอบคุณกำลังใจดีๆนะคะเเม่❤️❤️

ส่วนตัวคลอดตอน38+3 ค่ะ หนัก3000กรัม

3y ago

เเม่คลอดเองไหมคะ กลัวน้องไม่หนักตามเกณฑ์เพราะท้องก็ไม่ใหญ่มากค่ะ