เงินค่าคลอดบุตรประกันสังคม

สอบถามเรื่องเงินค่าคลอดบุตรประกันสังคม ไปทำเรื่องมาวันนี้เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเงินจะเข้าบัญชีภายใน1เดือน สงสัยว่าทำไมนานจัง อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์กี่วันได้เงินค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด4วันเงินเข้าบัญชี​ค่ะ​ ส่วนเงินสงเคราะห์​บุตรยังไม่ได้ค่ะ35วันแล้ว