มูกใส

สอบถามเรื่องมูกใสคะ. วันนี้หนูมีมูกใส ออกมา2ครั้งแล้ว. ครั้งแรก 14.00 ครั้งที่สอง. 23.00 ท้องแข็งบ่อยคะแต่ไม่ถี่ 20-30นาทีต่อครั้ง หรือชั่วโมง. ควรไปโรงบาลดลยรึป่าวค่ะ. 36 w

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า เดียวคลอดก่อนกำหนด ให้หมอฉีดยาระงับเลยคะ

5y ago

36 w ยังไม่สารถคลอดได้เหรอค่ะ