สิทธิมารดาประชารักฐ์

สอบถามเรื่องนโยบาล​ มารดาประชารัฐ​ ค่ะ​ เค้าจะเริ่มใช้กันตอนไหนค่ะ

17 ตอบกลับ

มีเป็นเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดค่ะ​ หมดเขตวันที่30ก.ย.​ โดยจะยื่นได้ต้องเป็นเป็นที่คลอดก่อนหรือภายในวันที่30​ ก.ย.​ 62​ ❤️​ลงทะเบียนได้ก็ต่อเมื่อน้องคลอดแล้ว​ เพราะต้องใช้ใบเกิดเด็กในการยื่นเอกสารค่ะ (แต่เห็นว่ามีการต่องบประมาณแล้วอันนี้ไม่ชัวร์นะคะ)​

เป็นแค่นโยบายหาเสียง ไม่รู้จะเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า อย่าไปหวังมากช่วยตัวเองไปก่อนค่ะ ทำมาหากินเก็บเงินเลี้ยงลูก ดีกว่ามารอคอยความหวังลมๆแล้งๆจากรัฐบาล

เป็นแค่นโยบายในการหาเสียงค่ะ มีแต่เงินสงเคาะห์เด็กเดือนละ600แค่นั้นค่ะ

ไม่ต้องรอหรอกค่ะ ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน เก็บเงินไว้ให้ลูกก่อนดีกว่า

ตอนนี้ยังเป็นแค่นโยบายค่ะ จะได้ใช้จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้จ้า

ตอนไหน ไม่รุ้ แต่อุดหนุนเดือน600มีอยุ่ก่อนแล้ว ไปยืนเอกสารเลย

5y ago

ขอบคุณคะ

เป็นแค่นโยบายค่ะ..รอตาตู่ลาออกจากนายกเราคงได้กัน..😀

เงินสงเคราะห์้เด็ก 600 หมดเขตส่งเอกสารวันไหนค่ะ

5y ago

ส่วนเด็กที่เกิดหลังจาก30กันยา เปนงบของปีหน้าจ้า

เขายังอภิปรายกันไม่เสร็จ ใจเย็นๆนะค่ะ

ชาติหน้า ตอนบ่ายๆค่ะ 😆😆😆😆