สอบถามเรื่องการล้างที่ปั้มนมค่ะควรล้างทุกครั้งแล้วต้มทุกครั้งหลังปั้มไหมค่ะ ตอนนี้น้ำนมไหลข้างเดียวค่ะอีกข้างไหลน้อยมากเพราะน้องไม่ค่อยดูด ควรทำอย่างไรดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

สลับข้างให้น้องดูดคร่า อีกข้างที่ไหลเยอะๆก็ปั๊มออกด้วยคร่า ควรล้างทุกครั้งคร่า ส่วนตัว ล้าง และอบหลังใช้งานคะ