ถ้าผลตรวจดาวน์ซินโดรมออกมาว่าเสี่ยง เราไม่ไปเจาะน้ำคร่ำได้ไหมคะ สอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ

สอบถามเพื่อเป็นความรู้และเป็นแนวทางค่ะ เห็นส่วนมาก ๆ ถ้าเสี่ยงแม่ ๆ ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ เราสงสัยว่าถ้าไม่ไปเจาะจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ถ้าเจาะจะรู้100%ว่าลูก​เป็น​หรือ​ไม่​ ทำไม​ถึง​ไม่อยากเจาะละคะ​ ถ้าน้อง​ออกมาเป็นดาวน์​ต้อง​รับให้ได้นะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงแต่หมอไม่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำค่ะเพราะมันเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ เราเหลือที่จะไม่เจาะค่ะ

2y ago

น้องปลอดภัยแข็งแรงดีใช่ไหมคะแม่

พึ่งเจาะมาเมื่อ 25 นี้ค่ะ ก็ปกติดีนะคะ รอแค่ฟังผลค่ะตอนนี้ เจาะเพื่อดูความสมบูรณ์ของลูกและรู้เพศด้วยค่ะ

ครรภ์กี่วีคเเล้วเเม่.ถ้าครรภ์เกิน19วีคเจาะน้ำคร่ำเสี่ยงเเท้งหมอเเนะนำ..เเล้วเเต่การตัดสินใจของเเม่..

2y ago

นี่ล่ะค่ะที่กังวล ตอนนี้ 18 วีคแล้ว ผลยังไม้ออกเลยค่ะ เลยสอบถามแม่ ๆ ในกลุ่มเผื่อไว้ อีกใจคือกลัวลูกได้รับผลกระทบไรงี้อ่าค่ะ

เสี่ยงเท่าไหร่คะ ของเรา1ต่อ110 ลูกออกมาสมบูรณ์ดีค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์ แข็งแรง นะคะ ไม่เจาะเหมือนกันคะ

2y ago

ชื่นใจแทนคุณแม่เลยค่ะ ♥️

ไปเจาะดีสุดค่ะคุณแม่ๆไม่ต้องคิดมากนะค่ะบ้านนี้ผลก็ออกมาเสี่ยงพอไปเจาะลูกก็ปกติค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจ nipt ค่ะ เสี่ยงสูง แต่ไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ เพราะกลัวค่ะ เลยเลือกวิธีการตรวจ nipt ค่ะ

ของบ้านนี้เสี่ยงสูง เลยเจาะน้ำคร่ำตอนนี้กำลังรอผล ลุ้นทุกวันให้ลูกปกติ

2y ago

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเเต่เราเลือกที่จะไม่เจาะน้องออกมาปกติค่ะ😂

2y ago

งู้ยยย อยากโชคดีแบบคุณแม่บ้านนี้ค่ะ ♥️

เจาะจะดีกว่านะคะป้องกันใว้จะได้ไม่เสียจัยทีหลัง