ถ้าผลตรวจดาวน์ซินโดรมออกมาว่าเสี่ยง เราไม่ไปเจาะน้ำคร่ำได้ไหมคะ สอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ

สอบถามเพื่อเป็นความรู้และเป็นแนวทางค่ะ เห็นส่วนมาก ๆ ถ้าเสี่ยงแม่ ๆ ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ เราสงสัยว่าถ้าไม่ไปเจาะจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ไมาเปนไรค่ะไม่ต้องเจาะค่ะเสี่ยง

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

เราเจาะnitp แพงหน่อย แต่สบายใจดี