ลูกขี้ตาเยอะ

สอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกขี้ตาเยอะข้างเดียวแฉะมีสีเขียว และเหมือนมีน้ำตาซึมตลอด แบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ กลัวน้องเจ็บมากแกบืมตาทีไม่ค่อยขึ้นเลยควรแก้ไขยังไงค่ะ หรือไปหาหมอเลย

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายพาไปหาหมอ หมอให้ยาทาตาเหมือนตอนเกิดใหม่ๆที่หมอทาในห้องคลอดให้หายทันทีเลยค่ะ หาหมอนะคะแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ