ลูกขี้ตาเยอะ

ลูกขี้ตาเยอะ สามารถเช็ดได้ตลอดหรือป่าวคะ แล้วต้องเช็ดออกให้หมดหรือไม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเช็ดเรื่อยๆค่ะ เพราะน้องเป็นเยอะมาก

3y ago

ของเราน้องขี้ตาออกมาเป็นสีเขียวๆเลยอ่ะค่ะเลยต้องเช็ดบ่อยๆ ไม่ได้เช็ดแรงค่ะแม่