ฝากท้อง/ผ่าคลอด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่าง พญาไท กับ สมิติเวช ศรีราชา

สอบถามเพื่อนๆที่อยู่ศรีราชาหน่อยค่ะ ว่าเลือกฝากท้องและคลอดกันที่ไหนคะ ระหว่าง สมิติเวช กับ พญาไท พอดีก่อนหน้านี้2ท้องฝากท้องและคลอดกับหมอคนเดิมแต่ว่าหมออยู่กทม ตอนนี้ท้อง3ไม่สะดวกไปหาหมอคนเดิม ใครที่เคยฝากท้อง/ผ่าคลอด 2โรงบาลนี้ช่วยแนะนำหมอด้วยค่ะ