หายใจครืดคราด

สอบถามเพื่อนๆคุณแม่ค่ะ ตัวเล็กหายใจเสียงครืดคราดคล้ายๆอาการเหมือนคัดจมูก​ แต่ไม่มีไข้​ ไม่มีหวัดนะคะ มีจามนิดๆช่วงเช้า​ พอมีวิธีแก้เบื้องต้นบ้่างมั้ยคะ น้อง​ 1​เดือน​ กับ​ 7 วัน​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาพัดตะบัตรหมุนจมูกลูกทุกวันน่ะค่ะทำเบาๆ เพราะเวลาอาบน้ำเสร็จต้องหมุนจมูกทำความสะอาดทุกวันค้ะ บางทีมีฝุ่นเกาะ บางทีก้มีขี้ดังติดออกมาค่ะ จะได้สบายจมูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙂🙂