38+6วีคมีมูกไหลออกตลอดเวลา

สอบถามอาการหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้มีมูกไหลออกมาตลอดเวลาเลยค่ะบางทีเป็นน้ำใสๆออกมา แฉะกางเกงไปหมดเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นมูกเตือนก่อนคลอดรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+6วีคมีมูกไหลออกตลอดเวลา
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แม่เตรียมตัวไปรพ. นะคะ

11mo ago

เมื่อวานไปมาแล้วค่ะแม่ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน แล้วไม่เปิดเพิ่ม หมอก็ให้กลับบ้านค่ะ นัดอีกทีวันที่6นี้ค่ะ