ใกล้คลอด

สอบถามอาการคุณแม่ใกล้คลอดหน่อยค่า ตอนนี้เราอายุครรภ์39สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องเเข็งบ่อยขึ้น ไม่ปวดท้อง ไม่ปวดขา ขาก็ไม่บวม ปกติมากเลยค่ะ น้องก็ยังดิ้น อยากทราบว่าอาการที่ควรไปหาหมอนอกจากมีมูกเลือดเเละน้ำเดินเเล้วอาการเเบบไหนควรไปหาหมออีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอดปวดแบบนานๆและปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค้ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ บ้านนี้ยังไม่ปวดเลยค่ะ39+1แล้ว

ท้องแข็งถี่ๆค่ะ

4y ago

ถี่ๆเป็นรอบนาทีเลยใช่ไหมค่ะ แล้วเเข็งทั้วท้องหรือว่าบางจุดค่ะ