ใกล้คลอด

แม่บ้านไหนครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนคลอดใดๆไหมคะ คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรกันบ้างจ้าาาา :)

2 ตอบกลับ

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด29สิงหาท้องสองแล้วค่ะท้องแรกก็คลอดตามกำหนด40วีคพอดีค่ะ29สิงหาเหมือกัน นับวันรอแล้วค่ะ

ถ้าผ่าน40แล้วยังไม่คลอด หมอจะนัดฉีดยาเร่งค่ะ