สอบถามอัลตร้าซาว4มิติ

สอบถามอัลตร้าซาว4มิติ..ซาวกี่วีคดีคะถึงจะเห็นหน้าลูกชัด..ตอนนี้ท้องได้23จะ24วีคคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเหมาะสมสัปดาห์ที่26-30จ้า แต่หากอายุครรภ์มากกว่า 35 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วก็อาจจะเริ่มเห็นใบหน้าของลูกไม่ชัดนัก เนื่องจากทารกเริ่มกลับหัวและเข้าสู่ช่องเชิงกรานแล้ว ของบ้านนี้ตอน28wจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า😊😊