อัตซาวด์4มิติ

อยากเห็นภาพอัตซาว์ด4มิติ ตอนแม่ๆ23วีคค่ะ พอดีอยากรู้ว่าจะเห็นน้องชัดรึยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

ตอนเรา23-24 wก่อยากซาวดูค่ะแต่หมอจะคอยบอกว่าแก้มน้องยังไม่เต็มคุณแม่รอก่อนน๊า เราก็นั่งนับวันเฝ้ารอจนมาถึง29+4wพึ่งซาวไปเมื่อวานรู้สึกคุ้มค่าที่รอค่ะ อยากให้แม่รออีกสักนิดนะค่ะจะได้เห็นแก้มยุ้ยๆของตัวน้อย😍

1y ago

เค้าซาวมา2000 ค่ะ

บ้านนี้ถามหลายๆคลีนิคแนะนำอยู่ที่28-32วีคค่ะ ตอนนี้24แล้ว รออีกนิดค่อยดูให้ชัวร์ๆเลย แถวบ้านราคา2,000+ ไปทั้งทีต้องเอาให้คุ้มค่ะ 55555

ชัดแล้วค่ะแนะนำ20สัปดาห์ถึง6-7เดือนรีบดูก่อนนะค่ะ เด็กบางคนกลับหัวแล้วน้องไม่ค่อยให้เห็นชอบมุดไปคลินิกหมอแนะนำมาแบบนี้ค่ะ

รูปนี้ซาวตอน 27wค่ะแม่ คุณหมอแนะนำ 26-32 w ไม่เกินนี้ค่ะ กว่าจะได้รูปนี้ เอามือบังหน้าไม่ให้แม่กับหมอเห็นเลยค่ะ

อันนี้ตอน20wค่ะนอนยิ้ม😆💕 หมอเราเริ่ม4มิติให้ตอน20wค่ะถ้าเอาให้ชัดจริงๆช่วง28w+ค่ะกำลังสวยน้องเริ่มมีแก้ม

ตอน28wกำลังดีค่า ถ้าใกล้ๆคลอดหัวน้องลงต่ำ ดูยากมากค่ะ ปัจจุบัน36+4 ไม่ได้เห็นหน้าเต็มๆแบบช่วง26-28wค่า

23+5W แก้มอาจจะยังไม่เต็ม แต่คลีนิกซาวน์ให้ถ้าน้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มค่า

24wเป๊ะค่ะ หมอบอกว่าจะหน้าตอบหน่อย จะเห็นชัดช่วง28-32wค่ะ แต่สำหรับเรา24wก็ชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน22W.2D น้องเอามือบังหน้าเลยเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ แต่จมูกมาเต็มเลย😆😆

ชัดมากค่ะ บ้านนี้ไม่ได้รูปสวยๆเลยเพราะไปซาวตอน32วีคทั้งมือมั้งท้าวเต็มหน้า