ปากมดลูก

สอบถามหาประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีเราท้อง8เดือนแล้ว ท้องผูกเลยต้องนั่งส้วมนาน แล้วเรารู้สึกว่าตรงช่องคลอดมันปริอ้าออก แล้วเราเอานิ้วคลำดูมันเข้าไปได้แค่ข้อนิ้วเดียวเอง เราระแวงว่าจะเป็นปากมดลูกเปิดหรือป่าว ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน่ะค่ะก็เป็นเหมือนกันแต่ทางที่ดีห้ามล้วงเข้าไปน่ะะค่ะ...จะติดเชื้อได้ค่ะ