การเปลี่ยนแปลงของเต้านม

#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้อง7เดือนแล้ว แต่เต้านมยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ขนาดไม่เพิ่มขึ้นกลัวน้องไม่มีนมกิน มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ 😂

1 ตอบกลับ

เราไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะไม่คัดตึงมีนมให้น้องกินจนตอนนี้ขวบกว่ายังนมแม่ล้วนอยู่เลย