30+5 มีเลือดออก

สอบถามหน่ายค่ะแม่ๆ พอดีบ้านนี้พึ่งมีsexเสร็จ แล้วเอาทิดชู่เช็ดทำความสะอาดและเจอว่ามีเลือดติดออกมาจากในช่องคลอดแต่ไม่มีอาการอะไรร่วม ตกใจมากเลยเข้าห้องน้ำเอามือล้วงดู1ครั้งเป็นสีแดงสดมีก้อนเล็กๆติดออกมา แล้วนอนพัก3นาทีกลับไปล้วงใหม่อีกที1ครั้ง คราวนี้เป็นสีน้ำตาลติดนิ้วมาเล็กน้อยไม่มีก้อนอะไรติดออกมาเลย นอนพักอีก5นาทีน้องก็มีถีบ3ครั้งแต่ละครั้งถีบรัวๆ แบบนี้ควรทำไงคะ ไปหาหมอเลยหรือนอนพักดูอาการ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องที่มีภาวะต่างๆเช่น รกเกาะต่ำ แท้งคุกคาม หมอจะไม่ให้มีเพศสัมพันธ์นะค่ะ เสียงแท้งสูง