39+1 (ท้องแรก)

มีอาการปวดท้องถี่ทุก3-5นาทีปวดร้าวไปช่องคลอดปวดหลังมากๅควรไปหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ปวดถี่ ปวดมากขึ้น นานขึ้น ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

6mo ago

ไปหาหมอเลยจะคลอดแล้วคะแม่

คลอดรึยังคะแม่