คลอดลูก รพ.รัฐ

สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ ถ้าหากเราฝาก รพ. เอกชล แต่ว่าเราคลอด รพ.รัฐได้ไหมค่ะ แบบคลอดอย่างเดียวค่ะ ไม่ได้ฝากครรภ์ รพ.นั้น

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ เราก็ฝากโรงบาลเอกชล แต่จะไปคลอดโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดวันที่27เดือนนี้ค่า