ลูกโก้งตัวไหมคร้า

สอบถามหน่อยแม่ๆหน่อยนะคร้า 17. สัปดาห์ ท้องแรกคร้า แบบนี้ลูกโก้งตัวใชไหมคร้าแล้วแม่ๆบ้านไหน 17 สัปดาห์ เป็นแบบนี้บ้างคร้า บอกหน่อยคร้า ขอบคุณคร้า

ลูกโก้งตัวไหมคร้า
1 ตอบกลับ

น้องจะโก่งตัวช่วงประมาณ7เดือนค่ะ นี่อ่จจะเป็นมดลูกลอยตัวค่ะ

5y ago

แล้วอันตรายไหมคร้ามีผลไรป่าวคร้า