อันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยน่ะค่ะๆแม่ๆ ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 24 วีค ท้องเเข็งบ่อยมากแข็งทีนึงก็ปวดท้อง จะมีผลอะไรรึป่าวค่ะ วันพุธหมอก็นัดไปตรวจท้องด้วย.กังวลจังเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ท้องแข็งบ่อย และปวดท้องร่วมด้วย ไม่ปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ พอดีท้องแรกด้วยไม่เคยมีลูก เป็นทุกวันเลยท้องเเข็ง