ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆๆบ้านไหนเปนเหมือนเราบ้างค่ะเวลานอนจะนอนตะแคงซ้ายได้ข้างเดียวนอนตะแคงขวาก็ไม่ได้หายใจไม่ออกนอนตะแคงซ้ายได้ข้างเดียวจะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่มีผลต่อลูกนะคะ นอนตะแคงซ้ายสารอาหารจะไหลเวียนถึงลูกได้ดีกว่า แต่มีผลเสียต่อคุณแม่คือจะทำให้ปวดเมื่อยค่ะ ลองหาใน Googleดูก็ได้นะคะ