ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยนะค่ะคุณแม่บ้านไหนใส่กางเกงยันคลอดบ้างค่ะแล้วจะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่กางเกงยีนกับเลคกิ้งคนท้องค่ะ ตรงเอวเค้าจะเป็นผ้ายืดหรือผ้าฝ้าย มียางยืดไว้ปรับความยืดหยุ่นตามขนาดท้องค่ะ ใส่สบายดีนะคะ

บ้านนี้ก็ใส่กางเกงค่ะ กางเกงหัวยางยืด และกางเกงเลคกิ้งสำหรับคนท้อง #ของแม่เจ้าของโพส ใส่แบบไหนเอ่ย

6y ago

ไม่ค่ะแม่ ใส่ได้ เพราะไม่ใช่กางเกงยีนส์ ที่รัดแน่น จนกดทับลูก