ท้องเเล้วเรียน

สอบถามหน่อยนะคะเเม่ๆทุกคน ตอนนี้ท้องได้ 11 วีค1 วันค่ะ. เเต่อีก2เดือนก็จะจบปวสเเล้วค่ะ. เเต่อยากเรียนต่อในมอบูรพา ภาควันอาทิตย์ อยากทราบว่าจะเรียนต่อได้มั้ยคะ ใจอยากเรียนต่อมากค่ะ กลัวเค้าไม่ให้เรียน

2 ตอบกลับ

รอคลอดก่อน ค่อยเรียนต่อค่ะ ยิ่งท้องแก่ นั่ง ยืน เดิน ลำบากมากค่ะ ปวดสารพัด

4y ago

ขอบคุณค่ะ