สงสารลูกจังเลยค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะบ้านอื่นลูกเคยเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ มันคือผดร้อนหรืออาการแพ้อะไรสักอย่างรึป่าวคะ ขึ้นที่คาง หน้าผากละก็แก้มเยอะมาก แล้วมันสามารถหายเองได้มั้ยคะสงสารลูกถ้ายังไม่ดีขึ้นว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ🥹🥹

สงสารลูกจังเลยค่ะ
14 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็หายเองคะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥹

น้องหายไปเองค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น

2y ago

10 กว่าวันค่ะ

ถ้ากินนมผงน้องอาจจะแพ้นมค่ะ

2y ago

กินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ

ลูกอายุเท่าไหร่คะ

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ🥹