ท้อง25สัปดาเลือดจางลูกจะแข็งแรงมั้ยสมองจะปกติมั้ยหมอมาบอกช่วงใกล้คลอดพอดี แล้วลูกยังพัฒนาต่อได้มั้ย

สอบถามหน่อยนะคะตอนนี้ท้องได้25สัปดาพอดี วันนี้ไปหาหมอตามนัดหมอบอกว่าเป็นเลือดจางมาก อาจทำลูกขาดออกซิเจนหรือมีปัญหาทางสมองได้ ตอนนี้แม่เป็นกังวนคะกลัวลูกออกมาไม่เเข็งแรง มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการแบบนี้แล้วลูกออกมาปกติแข็งแรงดีมั้ยคะ เพราะตอนนี้ตัวแม่เองก้อต้องเริ่มดูแลตัวเองให้มากขึ้นเหมือนกันคะ เป็นกังวนทุกอย่างเลย ลูกคนแรกไม่เป็นไรทำไมคนที่2ถึงเป็นแบบนี้ แล้วลูกจะพัฒนาสมองได้อีกมั้ย

2 ตอบกลับ

วัดค่าเลือดได้กี่%ค่ะแม่

ตามด้วยคะ