วันนี้ไปหาหมอมาค่ะเเม่ๆ. กำหนดคลอด09กค ยังไม่รุ้วันผ่าเลย. นัดอีกทีวันที่25 ค่ะ นัดตรวจคัดกรองโควิดด้วย ค่ะ

25มย.ครบ38สัปดาพอดี เเต่ของเราผ่ากลัวว่าจะเเอบเเตกก่อนจังเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

คลอดเองก็ดีนะคะ บ้านนี้อยากคลอดเองมากๆ กลัวจะได้ผ่า

3y ago

สู้ๆค่ะ