สอบถามหน่อยนะคะ มีแม่บ้านไหนที่น้องไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ แบบส่วนมากจะโก่งตัว หรือไม่ก็ศอก มือ ดันท้องเราบ้างคะ แต่ไม่ดิ้นแบบเตะๆ เรา32+4

2 ตอบกลับ

นั้นก็ถือว่าดิ้นแล้วนิคะ ไม่ดิ้นตรงไหน คิดว่าคุณแม่วิตกกังวลมากไปปะคะ จะต้องให้ลูกเป็นยังงันยังงี่ ลูกนะคะ ท่าทางเค้ากำหนดเอง ไม่ใช้สิ่งที่คุณแม่จะมานั่งกังวล ถ้าไม่มีอาการดิ้นเลย อันนั้นถึงค่อยกังวลคะ

6y ago

ทำได้ดีที่สุดคือไปหาหมอคะ