สอบถามหน่อยนะคะ มีแม่บ้านไหนที่น้องไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ แบบส่วนมากจะโก่งตัว หรือไม่ก็ศอก มือ ดันท้องเราบ้างคะ แต่ไม่ดิ้นแบบเตะๆ เรา32+4

2 ตอบกลับ

น้องตัวเริ่มใหญ่ ขนาดพื้นที่ในท้องก็เหลือน้อย น้องก็เคลื่อนไหวประมานนั้นอะ อันที่ดิ้นแบบแตะๆ เพราะเขายังตัวเล็กอยู่ พื้นที่ในท้องก็เหลือเยอะ ก็จะแตะๆแบบนั้นค่ะ ศอก,มือ,ข้อศอก,หัวเข่า หรือมีการเคลื่อนไหวในท้องอันนั้นถือว่าลูกดิ้นนะจ๊ะ

6y ago

จ้า

นั้นก็ถือว่าดิ้นแล้วนิคะ ไม่ดิ้นตรงไหน คิดว่าคุณแม่วิตกกังวลมากไปปะคะ จะต้องให้ลูกเป็นยังงันยังงี่ ลูกนะคะ ท่าทางเค้ากำหนดเอง ไม่ใช้สิ่งที่คุณแม่จะมานั่งกังวล ถ้าไม่มีอาการดิ้นเลย อันนั้นถึงค่อยกังวลคะ

6y ago

ทำได้ดีที่สุดคือไปหาหมอคะ