นม nutramigen ถ้าลูกยังไม่ได้แพ้นมวัว สามารถกินได้ไหม

สอบถามหน่อยนะคะ ถ้าเรายังไม่รู้แน่ชัดว่าลูกเราแพ้นมวัวหรือไม่ แต่เราให้เค้าทานนมสูตรสำหรับเด็กแพ้นมวัวกันไว้ได้มั้ยคะ ตอนแรกทานสูตร H.A1 ตอนนี้มาเปลี่ยนเป็น นมnutramigen ค่ะ

9 ตอบกลับ

ทาไนด้คะ แต่ราคาก็สูงกว่าปกติมากคะ

7y ago

ขอบคุณค่า