แพ้นมวัว

มีใครที่ลูกแพ้นมวัว กินนม Nutramigen บ้างค่าขอดูรูปลูกๆ หน่อยจ้า แล้วหายกันตอนกี่เดือนค่า

แพ้นมวัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวคนที่2​ แพ้นมวัวตอนอายุ4-5เดือนคะ​ รักษา​แล้วกินนมนูตรามีเจนยุประปีครึ่ง-2ปีคะ​ ตอนนี้อายุ4ขวบ7เดือนแล้วคะ​หายแล้ว​ แต่ยังมีหายใจครืดคราดบ้าง​ โดยรวม​แข็งแรง​ดีคะ​ เปิดเทอม​นี้จะเข้าอนุบาล1แล้วคะ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ✌️✌️✌️

4y ago

ถ่ายปกติดีนะคะ​ ถ่ายทุกวัน​ สีปกติ​ แต่นมนี้กินมันเหม็นๆคะ​ รสชาติ​ไม่อร่อย​ แต่ก็จำเป็นต้อง​ให้​ลูก​กินคะ​ สู้ๆนะคะ