ลูกจะสายตาเสียไหม

สอบถามหน่อยนะ ที่ห้องจะไม่ชอบเปิดไฟให้สว่าง แต่ชอบเปิดไฟแบบนี้แค่พอให้มองเห็น แล้วลูก3เดือนชอบมอง แบบนี้ลูกจะสายตาเสียไหมคะ มีผลกับลูกไหมคะ

ลูกจะสายตาเสียไหม
1 ตอบกลับ

เด็กชอบไฟสีๆ ค่ะ แนะนำซื้อโคมไฟมาเปิดให้ห้องสว่างขึ้นอีกนิด มืดมากไปก็ไม่ดีค่ะ

2y ago

ช่วง 1-2 เดือนแรกน้องยังไม่เห็นสีหรอกแม่ จะเห็นเป็นขาวดำมากกว่า