สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ20w6วันทำไมไม่รู้สึกลูกดิ้ลเลยค่ะ ท้องเเรกจะรู้สึกลูกดิ้ลตอนไหนค่ะ สอบถามหน่อยนะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่อาจมีหนังหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก 😊

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

20​ weeks​ ยังไม่รู้สึกถึงกลับดิ้นนะคะ​ เหมือน​แค่ตอดๆค่ะ