สอบถามหน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์ ท้องเเข็งถี่มาก มีปวดท้องบางครั้งจะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยไม่ค่อยดีค่ะ หาหมอ หมอน่าจะให้ยาคลายการบีบตัวของมดลูก